Cách sửa lỗi Windows 10: Fix Error 0x0 0x0

Cách sửa lỗi Windows 10: Sửa lỗi 0x0 0x0Cách sửa lỗi Windows 10: Sửa lỗi 0x0 0x0

Sửa Lỗi 0x0 0x0 trong phần mềm và ứng dụng Windows 10 để giải quyết sự cố; Cách sửa mã lỗi 0x0 0x0 khi cài windows?

Làm thế nào để sửa lỗi 0x0 0x0 trong Windows 10?

Mã lỗi 0x0 0x0 trong Windows 10 là một lỗi phổ biến cho biết một thứ gì đó trên máy tính của bạn bị định cấu hình sai hoặc bị hỏng cần được khắc phục.

Hầu hết thời gian, mã lỗi 0x0 đi kèm với một mã số truyền tải thêm thông tin chi tiết về thành phần cụ thể nào trên máy tính của bạn đang gây ra sự cố, nhưng vì mã số yêu cầu hiểu biết về kỹ thuật, nếu không có hiểu biết về kỹ thuật, có thể khó xác định nguồn gốc của vấn đề.

Nguyên nhân của lỗi 0x0 0x0

Lỗi này có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau, những nguyên nhân phổ biến nhất bao gồm:

 • Cài đặt hệ thống không chính xác
 • Các mục nhập không chính xác hoặc không chính xác trong tệp đăng ký Windows
 • Cài đặt hoặc gỡ cài đặt phần mềm hoặc chương trình không đúng cách hoặc không thành công
 • Cuộc tấn công của vi-rút hoặc phần mềm độc hại
 • Trình điều khiển đồ họa bị lỗi / lỗi thời
 • Phiên bản lỗi thời của hệ điều hành Windows
 • Không gian lưu trữ khả dụng ít hơn
 • Ứng dụng yêu cầu quét và sửa chữa

Phương pháp sửa lỗi 0x0 0x0

Bất cứ khi nào bạn gặp phải lỗi này, bạn nên hành động ngay lập tức và cố gắng khắc phục sự cố này bằng cách áp dụng các bản sửa lỗi khác nhau. Nhiều người dùng Windows từ khắp nơi trên thế giới phải đối mặt với nó và nó ngăn cản người dùng sử dụng máy tính của họ, vì vậy tốt hơn hết là bạn nên khắc phục sự cố này ngay lập tức. Để giúp bạn giải quyết vấn đề này, chúng tôi đã đưa ra một số bản sửa lỗi có thể giúp bạn giải quyết vấn đề:

1. Đóng các chương trình xung đột (0x0 0x0)

Đôi khi lỗi này có thể xảy ra khi hai hoặc nhiều chương trình hoặc phần mềm đang chạy và gây nhiễu lẫn nhau. Trong những trường hợp như vậy, giải pháp đơn giản là dừng các chương trình đang gây ra xung đột này. Đây là cách bạn có thể làm điều đó:

Mở Trình quản lý tác vụ bằng cách nhấn Ctrl-Alt-Del. Danh sách tất cả các ứng dụng đang chạy sẽ xuất hiện trên màn hình Trình quản lý tác vụ.

 • Tại đây, bạn sẽ phải dừng từng ứng dụng một. Chọn bất kỳ ứng dụng / chương trình nào đang chạy và nhấp vào tùy chọn End Process.
 • Sau khi đóng ứng dụng, hãy để ý lỗi xuất hiện lại. Nếu bạn tiếp tục gặp lỗi ngay cả sau khi đóng một ứng dụng, hãy biết rằng ứng dụng / chương trình đó không gây ra sự cố.
 • Đóng từng ứng dụng một và để ý lỗi tái xuất hiện. Nếu sau khi đóng một ứng dụng cụ thể, sự cố dừng lại và cửa sổ bật lên lỗi không xuất hiện, thì bạn có thể gỡ cài đặt ứng dụng đó để giải quyết sự cố.

2. Thực hiện Dọn dẹp Đĩa (0x0 0x0)

Mã lỗi 0x0 cũng có thể được sửa bằng cách chạy Disk Cleanup. Nếu lỗi do thiếu dung lượng trống trên máy tính của bạn, nó sẽ dễ dàng được khắc phục bằng cách chạy Disk Cleanup. Trước khi bạn chạy Disk Cleanup, hãy đảm bảo rằng bạn đã sao lưu tất cả dữ liệu của mình sau khi bạn có thể chạy Disk Cleanup. Đây là cách bạn có thể thực hiện dọn dẹp ổ đĩa:

Mở cửa sổ Explorer.
Nhấp chuột phải vào thư mục gốc và nhấp vào Thuộc tính.
Tại đây, tìm Disk Cleanup và thực hiện dọn dẹp ổ đĩa.
Sau khi hoàn tất, bạn có thể khởi động lại máy tính của mình. Nếu sự cố là do thiếu dung lượng lưu trữ trống, thì sau khi làm sạch đĩa, sự cố này sẽ được khắc phục.

3. Cập nhật / cài đặt lại trình điều khiển đồ họa (0x0 0x0)

Mã lỗi 0x0 cũng có thể xảy ra do trình điều khiển đồ họa bị lỗi hoặc lỗi thời. Trong trường hợp như vậy, khi sự cố là do trình điều khiển đồ họa bị lỗi, bạn sẽ cần gỡ cài đặt và cài đặt lại trình điều khiển đồ họa, điều này sẽ khắc phục sự cố ngay lập tức.

Bạn có thể sử dụng phần mềm đặc biệt từ các nhà sản xuất GPU của mình, chẳng hạn như phần mềm trình điều khiển đặc biệt của AMD hoặc NVIDIA, để cài đặt trình điều khiển đồ họa. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy trình điều khiển đồ họa trong Trình quản lý Thiết bị, từ đó bạn có thể gỡ cài đặt và cài đặt lại trình điều khiển.

4. Sử dụng tùy chọn quét và sửa chữa tích hợp sẵn (0x0 0x0)

Nếu bạn gặp lỗi 0x0 trong khi chạy ứng dụng, bạn sẽ thấy nút “Quét và sửa chữa” cùng với lỗi. Chỉ cần nhấp vào nó và để ứng dụng thực hiện tính năng quét và sửa chữa được tích hợp sẵn. Tính năng quét và sửa chữa tích hợp này sẽ khắc phục sự cố theo cách tự động hầu hết thời gian.

5. Chạy quét hệ thống bằng chương trình chống vi-rút (0x0 0x0)

Lỗi 0x0 cũng có thể do vi-rút hoặc phần mềm độc hại đã tấn công máy tính của bạn. Trong những trường hợp như vậy, bạn sẽ cần phải cập nhật chương trình chống vi-rút của mình hoặc cài đặt một chương trình đáng tin cậy có thể phát hiện và loại bỏ vi-rút. Nếu bạn gặp phải lỗi này, hãy đảm bảo rằng bạn đã quét toàn bộ máy tính để đảm bảo máy tính của bạn không bị nhiễm phần mềm độc hại, nhưng trong khi làm như vậy, hãy đảm bảo rằng bạn đang sử dụng một chương trình chống vi-rút đáng tin cậy.

6. Sử dụng Microsoft Fix-It Tool (0x0 0x0)

Microsoft có sẵn một công cụ được gọi là công cụ Fix-It có thể nhanh chóng khắc phục các sự cố máy tính thường gặp của bạn. Nó có thể khắc phục hơn 100 sự cố khác nhau bao gồm cả lỗi 0x0 0x0. Bạn chỉ cần tải xuống phần mềm và chạy nó.

Công cụ Fix-It quét và kiểm tra hệ thống của bạn để tìm các sự cố và đưa ra các giải pháp tự động để khắc phục chúng. Nếu lỗi 0x0 0x0 là do sự cố thông thường, thì công cụ Microsoft Fix-It sẽ có thể khắc phục được.

7. Cập nhật Windows của bạn (0x0 0x0)

Một lý do khác khiến bạn có thể gặp phải vấn đề này là bạn đang sử dụng phiên bản Windows cũ không tương thích với các chương trình và ứng dụng mới nhất. Trong một số trường hợp, cập nhật Windows của bạn lên phiên bản mới nhất có thể giải quyết được sự cố. Bạn nên kiểm tra xem có bản cập nhật Windows nào không và nếu có, bạn nên cài đặt chúng.

8. Thay đổi RAM của bạn (0x0 0x0)

Nếu không có bản sửa lỗi liên quan đến phần mềm nào phù hợp với bạn, thì có lẽ sự cố có thể do phần cứng bị lỗi và phần cứng bị lỗi phần lớn là RAM. Bạn có thể tìm hiểu xem vấn đề có liên quan đến RAM hay không bằng cách thay thế RAM cũ bằng RAM mới. Nếu sự cố được khắc phục bằng cách thay thế RAM, hãy biết rằng sự cố là do RAM bị lỗi mà bạn đã sử dụng trên bo mạch chủ.

Lỗi 0x0 0x0 trong Windows 10 là một vấn đề khó chịu mà nhiều người dùng phải đối mặt, nhưng với sự trợ giúp của một số giải pháp đơn giản, nó có thể được khắc phục. Hầu hết thời gian nó được khắc phục dễ dàng bằng cách sử dụng các phương pháp nói trên, nhưng nếu sự cố vẫn tiếp diễn hoặc bạn có ít hoặc không có kiến ​​thức kỹ thuật, bạn có thể tìm kiếm sự trợ giúp từ chuyên gia.

Sửa lỗi 0x0 0x0 Windows 10

Lỗi được báo cáo với mã lỗi “mã lỗi 0x0 0x0” có thể xảy ra do một số yếu tố khác nhau. Các nguyên nhân phổ biến bao gồm cài đặt hệ thống được định cấu hình sai hoặc các mục nhập không thường xuyên trong các mục hệ thống để đặt tên cho một số mục. Những vấn đề như vậy có thể được giải quyết bằng phần mềm đặc biệt sửa chữa các phần tử hệ thống và điều chỉnh cài đặt hệ thống để khôi phục sự ổn định.

English (United States)